Xịt khử mùi hôi chân etiaxil có tốt cho việc chữa trị bệnh hôi chân hay không

Trên thực tế thì bệnh hôi chân thường rất hay gặp ở cả nam và nữ. Và có rất nhiều cách chữa trị khác nhau như chữa trị bênh cách dân gian. Hay có nhiều loại thuốc dành cho việc chữa trị hôi chân rất tốt. Một trong những loại thuốc hiệu quả là xịt khử mùi hôi chân etiaxil có công dụng rất tốt và có giá thành hợp lý.

Giới thiệu về Xịt khử mùi hôi chân etiaxil

Xịt khử mùi hôi chân etiaxil rất sản phẩm cần thiết cho những người thường xuyên đi giày. Và giúp trị viêm và khử mùi hôi ở chân rất tốt. Vừa an toàn mà lại hiệu quả.

Tên sản phẩm: Etitaxil

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Etiaxil

Dung tích của sản phẩm: 100ml

Mùi hương của sản phẩm: không mùi

Thông tin về sản phẩm xịt khử mùi hôi chân etiaxil

Công dụng của sản phẩm xịt khử mùi hôi chân etiaxil

  • Khử mùi hôi chân hiệu quả, làm giảm khả năng hoạt động của tuyến mồ hôi dưới chân. Giúp chân luôn khô thoáng suốt cả ngày dài
  • Xịt khử mùi hôi chân Etiaxil được cho là sản phẩm có chất lượng tốt và hiệu quả rất cao trong việc khử mùi hôi chân. Vì thế nên được rất nhiều người tin dùng.
  • Xịt Khử Mùi Etiaxil được thiết kế dạng nhỏ dưới dạng chai xịt rất tiện dụng cho việc sử dụng và tiên lợi khi mang theo.

Cách sử dụng sản phẩm Xịt khử mùi hôi chân etiaxil

Cách sử dụng cũng thật đơn giản và không nhiều thời gian của mọi người đâu nhé.
Vào mỗi buổi tối, khi đã vệ sinh chân sạch sẽ, và lau khô chân và xịt sản phẩm etiaxil lên bàn chân. 

  • Tuần thứ 1: Nên dùng thường xuyên đều đặn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. 
  • Tuần thứ 2: Sử dụng đến tuần thứ 2 thì không cần dùng thường xuyên nữa mà chỉ cần dùng 5 lần trong một tuần là được. Cũng dùng sản phẩm trước khi đi ngủ.
  • Tuần thứ 3: Đến tuần thứ 3 này thì dùng ít hơn là khoảng 2 – 3 lần trong tuần. Cũng dùng sản phẩm xịt khử mùi hôi chân etiaxil vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Tác dụng tốt từ xịt khử mùi hôi chân etiaxil

Lưu ý:

  • Nên lắc sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Với những người bị bệnh hôi chân nặng (ra quá nhiều mồ hôi và thêm mùi khó chịu) thì trong 2 đến 3 tuần đầu mọi người nên dùng đều đặn thường xuyên mỗi ngày1/ lần. Tuyến mồ hôi và mùi khó chịu sẽ được giảm hiệu quả. 
  • Sử dụng khi chân đã được vệ sinh sạch sẽ và để chân khô thoáng. Không được sử dụng khi chân còn đang ướt hoặc tiết mồ hôi rồi sử dụng. Khi vì như thế sẽ không tốt mồ hôi chân và nước của thuốc xịt sẽ hòa vào nhau gây nên ngứa.

Giờ đây bạn không cần phải lo mỗi khi mang giày lâu vào thời tiết nóng bức cũng như thời tiết khô hanh của mùa đông. Bạn có thể tự tin vì đã có sản phẩm xịt khử mùi hôi chân etiaxil rồi nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *